Giới thiệu

Sơ lược về website Duavang.net

duavang.net là một Website, một blog cá nhân được thành lập vào ngày 19/05/2020 và được xây dựng và phát triển chính bởi Ashley Nguyễn, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, quảng cáo, marketing cũng như tư vấn chiến lược truyền thông cho mọi người. Những bí quyết, mẹo vặt và kiến thức cơ bản đến nâng cao sẽ được Ashley Nguyễn chia sẻ thông qua những bài viết trên website duavang.net của mình.

Với mong muốn có thể xây dựng một website chia sẻ kiến thức miễn phí cho cộng đồng, Ashley Nguyễn sẽ luôn học hỏi và trau dồi kiến thức nhằm mục đích cuối cùng là chia sẻ đến mọi người những thông tin hữu ích và thú vị nhất.

Những định hướng phát triển của duavang.net trong tương lai

“Chia sẻ kiến thức” là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố then chốt của Dứa Vàng trong chặng đường xây dựng và phát triển Website. Với hy vọng sẽ mở thật nhiều chuyên mục với nhiều lĩnh vực khác nhau để mang lại thật nhiều giá trị tới cộng đồng. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người.

Những chuyên mục chính trên website duavang.net

Hiện tại duavang.net mới được thành lập và vẫn đang trong quá trình xây dựng, phát triển. Chính vì thế, số lượng chuyên mục chưa được đa dạng, những chuyên mục chính của dứa vàng gồm:

Tài Chính – Marketing: Chuyên mục chuyên để chia sẻ những kiến thức tiêu dùng, tài chính,… Ngoài ra đây cũng là nơi chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất về kinh doanh cũng như kiến thức về Marketing cho bạn đọc.

Công Nghệ – Thủ Thuật: Chuyên mục chia sẻ và cập nhật những kiến thức cũng như thủ thuật về công nghệ hữu ích. Tại đây bạn đọc có thể tìm kiếm các thông tin về máy tính cũng như điện thoại và kiến thức tin học văn phòng cơ bản

Đời Sống:  Chuyên mục chia sẻ về kiến thức trong cuộc sống, kiến thức thường ngày cũng như chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự của mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu những mẹo vặt hữu ích cho cuộc sống hằng ngày.

Ẩm Thực: Chuyên mục chia sẻ cũng như giới thiệu về các món ăn ngon mỗi ngày, đặc sản tại các vùng miền khác nhau ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo ở những bài viết hướng dẫn làm những món ăn ngon.

Sức Khỏe – Làm Đẹp: Chuyên mục chia sẻ những kiến thức và bí quyết giúp mọi người đẹp hơn, ngoài ra còn cập nhật những thông tin hữu ích khác về sức khỏe cho mọi người

Top Review: Chuyên mục review các thông tin có ích, nơi bạn đọc có thể tìm hiểu và biết được những Top sản phẩm hot nhất, được săn lùng nhiều nhất trên thị trường.

Tin Thương Hiệu: Chuyên mục cập nhật những thông tin hữu ích về các thương hiệu ở Việt Nam và thế giới, nơi các ban có thể biết thêm về các thành tựu cũng như chiến lược thương hiệu của họ.

Vì Website mới được xây dựng nên số lượng chuyên mục còn chưa nhiều. Tuy nhiên trong tương lai hứa hạn sẽ có sự mở rộng lớn ở các chuyên mục được nhiều người quan tâm.

Tôn chỉ hoạt động

duavang.net hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

  • Kiến thức, nội dung được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy
  • Kiến thức, nội dung được chia sẻ trên website đều được đúc kết và từ kinh nghiệm thực tế của Ashley Nguyen và hoàn toàn không có sự xác nhận đúng sai từ cơ quan hay tổ chức.
  • Kiến thức, nội dung được chia sẻ nhằm mục đích phát triển cộng đồng và muốn là nơi để trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm của tất cả mọi người.
  • Nói không với những hành động vi phạm bản quyền.

Thông tin cá nhân

Nếu bạn đọc có bất kỳ đóng góp hay thắc mắc nào có thể gửi phản hồi cho thông qua một số địa chỉ liên hệ dưới đây hoặc xem thông tin liên hệ chi tiết của duavang.net:

  • Vận hành Website: Nguyễn Trọng Nghĩa
  • Chịu trách nhiệm phát triển nội dung: Ashley Nguyen
  • Email: lienhe.duavang@gmail.com
  • Hotline: 083 727 1993

Ashley Nguyen sẽ cố gắng phản hồi lại trong thời gian sớm nhất! Xin chân cảm ơn quý độc giả!

Xem XoilacTV bình luận tiếng Việt